แฟน เพลงของ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก คงจะได้ชื่นชมสมอุรา กลับผลงานเพลงใหม่จากแจ๊ส ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงมันส์ แบบโดนใจ อีกทั้งแฟน ยังสามารถติดตามผลงานเพลงของเขาได้แล้ววันนี้ โดยเฉพาะอัลบั้มใหม่อย่าง แว้นฟ่อ หล่อเฟี้ยว ที่จะทำให้แฟน เพลงได้สนุกสนานได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน

บทเพลงมันส์ อย่าง แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่สามารถสร้างความเพลิดเพลิน และความสนุกสนานให้กับผู้ติดตามรับฟังได้อย่างมากมาย และถ้าหากจะให้กล่าวถึงบทเพลงโดน ที่นับได้ว่ามีเนื้อหาโดนใจ และเป็นบทเพลงใหม่ของ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็คงต้องยกให้กับบทเพลง แว้นฟ่อ หล่อเฟี้ยว นี้โดยตรง ซึ่งเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่ทำเอาแฟน เพลงต้องลุกขึ้นมาเต้นไปพร้อม กัน ซึ่งบทเพลงนี้หลัก คือเนื้อเพลงที่มักจะโดนใจแฟน ไปตาม กัน แถมยังคงได้ดาราตลกที่ยังคงมาในมาดของนักร้องคุณภาพอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ที่มาพร้อมกับวง สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็ทำเอาแฟน ต่างก็ชื่นอกชื่นใจ เพราะดาราตลกตัวพ่ออย่างแจ๊ส สามารถขับร้องเพลงได้อย่างไพเราะ ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก

ครั้งนี้ความสำเร็จของแจ๊ส ทำให้แฟน ส่วนใหญ่ต่างก็พากันเฮลั่น เมื่อได้เห็นอัลบั้มใหม่ที่มีบทเพลงมันส์ ดูดี และมีเนื้อหาโดนใจแบบนี้ แต่สำหรับทางด้านวง สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็ยังคงมีบทเพลงอื่น อีกมากมาย ซึ่งถูกรวบรวมอยู่ในอัลบั้ม แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว และทุกบทเพลงก็ยังคงเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพแบบโดนใจ เพื่อให้แฟน คนไทยทั่วประเทศได้ติดตาม

จาก http://radio.thaiza.com เว็บฟังวิทยุออนไลน์อับดับ1ของประเทศไทย