สเตอร์ วงดนตรีที่มีคนรู้จักเขากันเป็นอย่างดีกับเพลงที่มีคนฟังเพลงฮิตฟังกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง 100 เหตุผลนั่นเอง วันนี้พวกเขากลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ อยากปวดร้า

สเตอร์ วงดนตรีที่จะไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับพวกเขาทั้งสองคนแน่นอน เพราะว่าถึงแม้ว่าพวกเขาจะเคยออกอัลบั้มมาแค่สองอัลบั้มเท่านั้น แต่ว่าก็คงที่จะไม่มีใครลืมพวกเขาแน่นอน เพราะเพียงแค่เอ่ยถึงนักร้องที่ร้องเพลง 100 เหตุผล รับรองเลยว่าทุกคนต้องร้องอ๋อกันแน่นอน เพราะเพลงนี้ของพวกเขานั้นเป็นเพลงที่กระแทกใจวัยรุ่นกันในช่วงนั้นมาก มันโดนมากไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาหรือทำนองก็แล้วแต่และเพลงนี้ก็ยังคงอยู่ในใจคนฟังเพลงตลอดมา แต่หลังจากที่พวกเขานั้นออกอัลบั้มที่สองแล้วพวกเขาก็ต่างแยกย้ายกันไป ไม่ได้มีผลงานมาให้แฟนๆได้ฟังกันอีกเลย และครั้งนี้ก็คงอีกเป็นครั้งที่พวกเขานั้นกลับมารวมตัวและมาร้องเพลงให้เหล่าสาวกสเตอร์ได้ฟังกันอีกครั้งเลย เพลงอยากปวดร้าว เป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วันมานี้เอง สดๆร้อนๆเลย ที่ปล่อยออกมาให้เหล่าสาวกคนฟังเพลงสเตอร์นั้นได้ฟังกัน แต่พวกเขากลับมาครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมความแตกต่างจากเดิมด้วยดนตรีที่ละเมียดละไมทั้งเนื้อร้องและทำนองใหม่ๆ แต่ก็ยังคงความเป็นเรดโทร ร็อคในยุค 70 ที่หลายๆคนนั้นชอบเอาไว้อยู่ด้วย เพลงนี้เป็นเพลงแรกเปิดตัวของพวกเขา เพลงนี้เป็นเพลงรัก แบบว่าอารามณ์ดาร์คจางๆ แต่ก็ยังคมชัดและมีสไตล์เหมือนเดิม

สำหรับใครที่รอฟังเพลงและรอการกลับมาของวงนี้ พร้อมกับเพลงโดนๆ กระแทกใจ วันนี้คุณทั้งหลายสมกับการรอคอยที่แสนยาวนานแน่นอน เพราะว่าวันนี้พวกเขากลับมาแล้ว พร้อมกับเพลงเปิดตัวเพลงแรกที่ได้รักกระแสการตอบรับจากคนฟังเพลงอย่างดีเลยทีเดียว อย่างลืมไปหาฟังกันละ เพลง อยากปวดร้าว