ถ้าหากว่าใครหลงรักเสียงดนตรีของ Taylor Swift ก็อย่าพลาดที่จะค้นหาพร้อมกับติดตามฟังเพลง This Love กันด้วย รับประกันเลยค่ะว่าเมื่อท่านได้ฟังบทเพลงนี้เมื่อไร คุณจะรู้สึกรักพร้อมกับชื่นชอบเธอคนนี้ขึ้นมาทันที และถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ได้เกาะติดรับฟังบทเพลงสากลใหม่ดี ๆ ภายในรูปแบบนี้ของ Taylor Swift อาจค้นหาพร้อมทั้งติดตามรับฟังเพลง สากล ใหม่ 2013ได้แล้ววันนี้ทั่วบ้านเมือง

 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงสากลใหม่ล่าสุด ที่มีกระแสการตอบกลับเป็นอย่างดีแล้วละก็ เราอาจนึกถึงอัลบั้ม 1989 ของ Taylor Swift ที่ยังคงสะดุดตาไปด้วยเพลงสากลใหม่เอี่ยมล่าสุด อย่างบทเพลง This Love ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงฮอตและฮิตที่ติดชาร์จอยู่ในปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้ และเพื่อแฟนเพลงคนไทยที่กำลังเกาะติดรับฟังเพลงสากลใหม่ล่าสุดอยู่ ก็อาจจะไม่พลาดกับการติดตามรับฟังบทเพลง This Love ด้วยเช่นเดียวกันเราสามารถคิดถึงบทเพลงสากลใหม่อย่างบทเพลง This Love ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาดี ๆ จนทำให้เกิดกระแสการตอบกลับที่ดีตามมา เพราะว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ก็ยังคงบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวข้องความรักของคนสองคน
 
เพลงสากล This Love
โดยภาระหน้าที่ในการถ่ายทอดความรู้สึกเพลง ตลอดจนหน้าที่ในการร้องบทเพลงนี้ ตกเป็นหน้าที่ของนักร้องสาวน้ำเสียงดีอย่าง Taylor Swift ซึ่งหล่อนเป็นหนึ่งในนักร้องสาวน้ำเสียงดีมีคุณภาพ จนแฟนเพลงส่วนมากต้องให้การไล่ตามอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเนื่องจากบทเพลงดี ๆ ของเธอคนนี้ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงกลับหลงเสน่ห์เธอแบบเต็ม ๆ