ในตอนนี้ หากใครได้เกาะติดงานเพลงใหม่จาก 25 Hours ก็คงจะรับรู้แล้วว่า เพลงใหม่ของเขาคืออะไร และสำหรับบทเพลงใหม่ ๆ นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่ทำเอาผู้ฟัง มักเกิดความสนใจและต้องการจะทดลองฟัง ว่าดีจริง สมการรอคอยจริงหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านนักร้อง ยังคงพยายามที่จะนำเสนอบทเพลงหรืองานใหม่ ๆ ของตัวเอง เพื่อที่จะทำให้แฟน ๆ ที่คิดถึงพวกเขา กลับมามีความสุขใหม่ เหมือนกับ 25 Hours ที่เสนอบทเพลง ไม่เคย ให้แฟน ๆ ได้ติดตามรับฟังนั่นเอง

 
วง 25 Hours
25 Hours  พยายามที่จะรังสรรค์ พร้อมกับสร้างสรรค์บทเพลงดี ๆ ที่ถูกอกถูกใจ เพื่อให้บทเพลงดี ๆ ที่เป็นที่โดนใจ อย่างบทเพลง ไม่เคย นับได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ๆ ในเดี๋ยวนี้ ที่มีผู้ไล่ตามรับฟังเป็นปริมาณมาก อีกทั้งบทเพลงนี้ ยังคงเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ได้รับความชื่นชอบอย่างสูงสุด เพราะเนื่องจากบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงคุณภาพ ที่ได้ดารานักร้องอย่าง 25 Hours มาปฏิบัติหน้าที่ในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ อย่างไรขีดจำกัด โดยเฉพาะจากศิลปินนักร้อง ที่มีชื่อเสียงและมีดีกรีในการร้องเพลง ย่อมทำเอาบทเพลง ๆ หนึ่ง ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด ตลอดจนกระทั่งเพลงนั้น จะต้องเป็นบทเพลงหนึ่งที่อยู่ภายในอ้อมอกอ้อมใจ ของแฟน ๆ เพลงอย่างช้านาน ซึ่งล่าสุดทาง 25 Hours ได้นำเสนอบทเพลง ไม่เคย เพื่อให้แฟน ๆ เพลงของพวกเขาได้ไล่ตามกันอย่างทั่วถึง
 
กระแสการตอบกลับย่อมมีอิทธิพลสูงสุดเสมอ เพราะว่าปรากฏว่าเวลาผ่านไปไม่นาน บทเพลง ไม่เคย กลับทำให้เกิดกระแสการเกาะติดเป็นจำนวนมาก มีผู้ที่ไล่ตามรับฟังเพลงนี้เกือบทั้งประเทศ แต่ถ้าว่าสิ่งที่ทางคนดังนักร้องจะได้รับ ย่อมเป็นความภูมิใจ และแรงใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทางแฟนคลับต่างหยิบยื่นพร้อมกับมอบให้ และในทุก ๆ ระยะเวลา ศิลปินนักร้องอย่าง 25 Hours ยังคงปฏิบัติหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มความสามารถ ฟังเพลง ไม่เคยเพื่อจะนำเสนอเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ เพลงได้ไล่ตามกันอย่างสม่ำเสมอ